การถ่ายโอนของเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ผู้เล่นอำลา

กีฬา 247 – เรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการแบ่งผู้เล่นที่ 2 พูดกลับไป MU ขาย Morata ลูกชายซีดานคือการยืม … มีข่าวการถ่ายโอนของสโมสรเรอัลมาดริดในวันนี้

รอัลมาดริดอย่างเป็นทางการแบ่งผู้เล่นที่ 2

เป็นที่รู้จักกันหลังจากที่ฤดูกาล 2016-17 จบ Pepe ได้ปฏิเสธที่จะต่ออายุปีเก้สัญญา 1 กับเรอัลมาดริดควรจะมีการเสียขึ้นในรูปแบบของการถ่ายโอนฟรี เขาเป็นผู้เล่นคนแรกที่จะออกจากเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้

ณ วันนี้ผู้เล่นที่ 2 เรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการอำลาเดียโกยอเรนเต กองหลังกลับไปที่ Bernabeu ตามฤดูกาลใหม่ภายใต้เสื้อมาลากาในการกู้ยืมเงิน อย่าโยกความสามารถในการแข่งขันในทีมซีดานพิทักษ์อายุ 23 ปีได้ย้ายไป Sociedad จริงสำหรับ 7 ล้าน£ค่าธรรมเนียม

แม้จะมีการสูญเสียกองกลางและกองหลังที่ชายแดน แต่ตามข้อมูลใหม่ที่ตีพิมพ์ Marca โค้ชซีดานได้ตัดสินใจที่จะไม่ซื้อกองหลังหนึ่งกลางใหม่ แต่เขาจีซัสวาลเลโยนำความเชื่อของพวกเขาหนุ่มที่ได้รับกับเรอัลมาดริดตั้งแต่ปี 2015 กำลังเล่นอยู่กับสเปนที่ U21 ยุโรป

“เจ้านาย” ที่จะถึงมือเรอัลมาดริดการขึ้นเงินเดือนในโมนาโก 9 ครั้งสำหรับ Mbappe

ตามที่หนังสือพิมพ์ AS, เรอัลมาดริดประธานโฟลเรนตีโนเปเรซมีที่จะโน้มน้าวให้ครอบครัวที่จะ Mbappe ให้กับผู้เล่นสำหรับ Los Blancos เล่น ในสถานการณ์เช่นนี้โมนาโกมี scrambling ที่จะขยายสัญญากับมหัศจรรย์ฟุตบอลฝรั่งเศส

ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้นเรอัลมาดริดประธานโฟลเรนตีโนเปเรซอย่างเป็นทางการบนกระดานที่โอนนี้ ตามข้อมูลจาก Telefoot หนังสือพิมพ์ “บารอน” เรอัลมาดริดได้พบกับครอบครัวโดยตรง Mbappe การเจรจาต่อรอง

ในขณะที่ประเทศโมนาโกกำลังมองหาวิธีที่จะรักษาผู้เล่นของตัวเอง ตามที่สื่อมวลชนฝรั่งเศสที่ขึ้นเงินเดือนขุนนางพร้อมคันทรีคลับสำหรับ Mbappe 9 ครั้งจาก 18,000 ยูโร / สัปดาห์ถึง 162 € 000 / สัปดาห์ของ “อุทิศตนมั่นใจ” สำหรับสโมสร

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเรอัลมาดริดเจรจาอย่างเป็นทางการกลับ Morata

ตาม AS (สเปน), อัลวาโร่มราต้ะจัดการเพียงขั้นตอนเดียวออกไปจากที่สมบูรณ์ เรอัลมาดริดและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้อง … บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับราคา ในคำอื่น ๆ การจัดการที่ถือเป็นไม่ได้ทำให้ความคืบหน้าใด ๆ AS กล่าวว่าทั้งสองฝ่ายจะกลับมาเจรจาหลังจาก Morata แต่งงาน แต่ไม่ได้อธิบายว่าทำไมกองหน้าสเปนแต่งงานกับส่งผลกระทบต่อการจัดการ

อย่างไรก็ตาม Morata ยังคงได้แรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่เข้าร่วมประเทศนี้ได้รับการยืนยันต่อไปโดยที่ผ่านมากองหน้าเจ้าสาวคนใหม่ดูบัญชีปีศาจแดงบนทวิตเตอร์ ใน 650 ของการติดตามบัญชี Morata และมีเพียงเรอัลมาดริดและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นทีม

ลูกชายของซีดานในการกู้ยืมเงิน

แม้ว่าพ่อซิเนเดีนซิเดนเป็นผู้นำหนึ่งในทีมงานของเรอัลมาดริด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเอ็นโซซิเดนถูกนำขึ้นด้วยความรักทีม 1. แต่ทีมงานจะมองไปข้างหน้ารอยัลผู้เล่นนี้เรอัลมาดริด Castilla ไปในทางที่พวกเขาได้กระทำกับผู้เล่นหลายคนในช่วงเวลา

แม้ว่าจะได้รับการจดทะเบียนในรายชื่อของทีมแรกเรอัลมาดริดในไม่กี่เกมในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เอ็นโซซิเดนยังคงต้องฝึกอบรมมืออาชีพมากขึ้นที่สโมสรอื่น ๆ รวมทั้ง Deportivo Alaves คือ เพื่อที่จะเล่นในฤดูกาล Stadio Enzo Mendizorroza 2017/18 Llorente ตัวเองมีคำแนะนำสำหรับการนี้กองกลางเก่า 22 ปีในการสะสมประสบการณ์ที่สโมสรอื่น ๆ ที่เป็นความคิดที่ดี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s