โฮเซมอรินโฮเปิดหลักฐานไม่ได้หลีกเลี่ยงภาษีของเขา

ผ่าน จำกัด Gestifute สื่อ – กรณีที่ตัวแทนทางกฎหมายของเขาโค้ชโคเซมอรินโฮได้ให้หลักฐานที่แสดงว่าเขาไม่ได้หลีกเลี่ยงภาษีเป็นข่าววันนี้

โฮเซมอรินโฮยังถูกกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษีในขณะที่บีบีซีสปอร์ตจริงเมื่อวานนี้ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับโค้ชโฮเซมอรินโฮได้รับพนักงานอัยการในสเปนกล่าวหาว่ามีการโกงภาษีใน ขณะที่ยังคงทำงานอยู่ที่เรอัลมาดริด

ขณะที่หนังสือพิมพ์กระจกกล่าวว่ายุทธศาสตร์ที่หลีกเลี่ยงภาษีโปรตุเกสในสองปีที่ผ่านมาเป็นปี 2011 และ 2012 รวมเป็นเงิน 3.3 ล้านยูโร
แต่ในบิดล่าสุดโค้ชมูรินโญ่ผ่านทาง บริษัท Gestifute สื่อ – กรณีที่ตัวแทนทางกฎหมายของเขาได้รับหลักฐานว่าเขาไม่ได้หลีกเลี่ยงภาษีเป็นข่าวที่ได้วางวันที่ผ่านมา

โดยเฉพาะการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของ Gestifute สื่อเขียน: “โฮเซมอรินโฮไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่กดรับการตีพิมพ์ จนถึงวันนี้ภาษีสเปนหรืออัยการไม่เคยมีการติดต่อหรือการแจ้งเตือนหรืออะไรกับโฮเซมอรินโฮเป็นตัวแทนทางกฎหมายของเขา. ”

คำสั่งนี้ยังกล่าวว่าโฮเซมอรินโฮจ่ายเงินกว่า 26 ล้านยูโรในภาษีที่มีอัตราภาษีรายได้ถึง 41% ตีและเป็นไปตามบทบัญญัติใด ๆ ของการจัดเก็บภาษีของประเทศนี้

Gestifute สื่อแล้วเดินเอกสารเพิ่มเติมในการที่รัฐบาลสเปนผ่านกรมสรรพากรยืนยันว่า Mourinhoam ของเขาอย่างถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s