“ทีมเวียดนามได้กลับไปประชาชน”

Tran คอกตวนรองประธาน VFF ถาวรกล่าวว่าการวางทีมท้องถิ่นในการวางแนวของ VFF เมื่อเร็ว ๆ นี้ VFF เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในองค์กรในหลายเหตุการณ์ที่ถูกใส่ในองค์กรระหว่างประเทศในท้องถิ่น

นี้คือการตอบสนองความคาดหวังของผู้ชมจะเป็นพยานการแข่งขันทีมชาติ และนอกจากนี้ยังมีวิธีที่ดีที่สุดให้กับทีมงานกลับไปยังคนที่เข้าใจความปรารถนาของมวลชนที่จะมุ่งมั่น

“ผมเคยไปหลายสโมสรและพูดคุยกับผู้นำที่ VFF’d ใส่ทีมชาติของการแข่งขันในท้องถิ่นเป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการมีส่วนร่วมของบุคลากรในท้องถิ่นให้กับทีมชาติ เท่าที่ SLNA, HAGL, ควางนิงห์ … เราต้องการคนที่นี่ดูเด็กของพวกเขาและตัวเองเล่นฟุตบอลที่จะเป็นพยานผลของการฝึกอบรมของพวกเขา

ท้องที่ความกตัญญูกตเวทีเป็นงานที่จะทำ แต่ในการจัดระเบียบการแข่งขันระหว่างประเทศต้องเป็นไปตามมาตรฐานของวัสดุพื้นฐานและทางเทคนิค ฉันยังพูดแบบนี้กับผู้นำทีมจำนวนมากและให้กำลังใจที่สนามกีฬาจำนวนมากได้ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ จากกอล์ฟ Hoa ฉวนวิงห์ไหล่ทาง Can Tho, Cam Pha แบบครบวงจร … ผู้นำท้องถิ่นมีการลงทุนในการอัพเกรดบริเวณที่ฟังก์ชั่น

โดยทั่วไปการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้องค์กรเป็นไปตามเงื่อนไขของการจับคู่ทีมชาติ แต่ยังมีแรงผลักดันในการพัฒนาฟุตบอลท้องถิ่น “ยืนรองประธานกรรมการ Tran คอกตวน VFF กล่าวว่า

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s