ลิเวอร์พูลยินดีโมฮาเหม็ดซาลาห์ในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

แหล่งที่มาแบทช์อิตาลียืนยันลิเวอร์พูลได้เสร็จสิ้นดาวอียิปต์จัดการปิดรับสมัครของกรุงโรมหลังจากการใช้จ่าย 45 ล้านยูโรที่ตกลงกันไว้

มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งในการโจมตีของลิเวอร์พูลโมฮาเหม็ดซาลาห์จุดมุ่งหมายไล่ตามเป้าหมายอันดับ 1 ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ยุติธรรม การเจรจายังคงมีอย่างต่อเนื่อง แต่ตามสื่ออิตาเลี่ยน, สีแดงเพลิงพื้นได้พบพื้นดินทั่วไปกับโรม่าในการจัดการ

โดยเฉพาะตาม Il Tempo SkyItalia และโรมตัดสินใจที่จะไม่ขายโมฮาเหม็ดซาลาห์ที่มีราคาต่ำกว่า 40 ล้านยูโร ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงของทีมอิตาลี, ลิเวอร์พูลถูกบังคับให้จ่าย 45 ล้านยูโรซึ่ง 5 ล้านยูโรกลับขึ้นอยู่กับการแสดงของผู้เล่นที่แอนฟิลด์อียิปต์

นอกจากนี้ตามแหล่งที่มา 2, โมฮาเหม็ดซาลาห์จะไปขั้นตอนการตรวจสอบทางการแพทย์ลิเวอร์พูลภายใน 48 ชั่วโมง …

ด้วยราคา 45 ล้านยูโร (35 ล้านปอนด์) ที่โมฮาเหม็ดซาลาห์กลายเป็น 1 ใน 2 เซ็นสัญญาประวัติศาสตร์ที่แพงที่สุดของลิเวอร์พูลในปริมาณเท่ากันสีแดงเพลิงที่เคยใช้เวลาในการรับสมัครกองหน้าแอนดีแคร์โรล 1/2011 เดือน

พร้อมกับราคาที่โรม่าจะมีความสนใจในข้อตกลงนี้โดยการกู้ยืมเงินโมฮาเหม็ดซาลาห์จากเชลซีในช่วงฤดูร้อนของปีที่ผ่านมาสโมสรเมืองหลวงของอิตาลีได้หายไปเพียง 15 ล้านยูโร

นี้เป็นอย่างดีมูลค่าการจัดการการลงทุนโดยลิเวอร์พูลในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สร้างความประทับใจ Salah ที่แข็งแกร่งมากในเสื้อคลุมสีโรม การคำนวณดาวอียิปต์ตราตรึงใจในรองเท้าของ Giallorossi 31 เป้าหมาย (เป้าหมาย 19 และ 12 ถนนเปลือกโลก) ใน arenas ทั้งหมด

สำหรับโรม่าทีมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแทนซาลาห์กองกลางราชิดเกซซาลที่กำลังจะหมดสัญญากับลียงในช่วงปลายเดือนนี้

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s