ฮอต: เจมส์ร็อดริเกซต้องเร่งด่วนเลือกยูไนเต็ดหรือเชลซีผู้ชาย

เจมส์ร็อดริเกซเกือบจะแยกทางเรอัลมาดริดในหน้าต่างการถ่ายโอนในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากที่คำใบ้ของหัวหน้าโค้ชโคลัมเบีย, โฮเซปเกอร์แมนเขา

ฤดูกาลที่ผ่านมารู้สึกผิดหวังจริงๆสำหรับเจมส์ร็อดริเกซเมื่อเขาเท่านั้นที่ซิเนเดีนซิเดนโค้ชวิ่งตรง 20 แมตช์ในการแข่งขันทั้งหมด แม้จะอยู่ในขั้นสุดท้ายของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, เจมส์ยังได้รับการตีออกจากรายชื่อที่ลงทะเบียนในการเล่น

พยานในสิ่งที่เขาprotégéเจมส์ร็อดริเกซจะผ่านโค้ชของโคลัมเบีย, โฮเซปเกอร์แมนส่อให้เห็นว่าการเรียกกองกลางเร็ว ๆ นี้ฉีกตัวเองออกถ้าไม่ต้องการที่จะสูญเสียตำแหน่งอย่างเป็นทางการของเราในทีมชาติ

โดยเฉพาะที่ใช้ร่วมกันกับสื่อ Pekerman กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเป็นผู้เล่นระดับเช่น James ไม่ได้เล่นบ่อย ผมมั่นใจว่าสถานการณ์ของเจมส์จะได้รับการแก้ไขในเร็ว ๆ นี้ถ้าเขาพบวิธี

ฉันไม่ต้องการที่จะตัดสินให้เขาทำ แต่เขาต้องเข้าใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอนาคตของเขา เพื่อประโยชน์ในการสรรหาโคลอมเบียเจมส์ต้องเล่นอย่างสม่ำเสมอ. ”

ขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ถูกใกล้เจมส์โรดริเกมีสิทธิ ‘ขาด’ โค้ชโฮเซปเกอร์แมนซึ่งเพิ่มมากขึ้นทำให้เจมส์มุ่งมั่นที่จะออกจากเรอัลมาดริด ขณะนี้ทั้งเชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการที่จะได้รับบริการของเจมส์และเพียงแค่รอให้พยักหน้าของผู้เล่น

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s