เชลซีใช้เวลาเป็นตัวหนาทำไมกัลโช่

เชลซีน่าจะเป็นมือทั้งหมดในหน้าต่างการโอนนี้ 2017 ในช่วงฤดูร้อนเป็นยูเวนตุสกองหลังอเล็กซ์ซานโดร

Gazzetta dello Sport โทรเลขกล่าวว่าครอบครัวมี Stamford Bridge เป็น 50 ล้านยูโรสำหรับการป้องกันบราซิล

อเนกประสงค์ที่มีการเล่นในตำแหน่งกองกลางซ้ายกับมือขวาซ้าย, ซานโดรเป็นเป้าหมายสูงสุดสำหรับฤดูกาล 2017/18 อันโตนิโอคอนเต้ข้างหน้าด้วยความตั้งใจที่จะทดสอบทีม ภาพใหม่

ตามที่สหราชอาณาจักรตามหนังสือพิมพ์เทเลกราฟทหารปกครองอิตาลียินดีที่จะทำรูปแบบใหม่ 4-2-4 โครงการยุทธวิธีที่จะนำการเปลี่ยนแปลงมากกว่าเชลซี ดังนั้นไม่เพียง แต่สามารถริฮาดมาฮเร็ซซานโดรยังอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวของผู้นำเชลซี

อย่างไรก็ตามทั้งสองชื่อนี้จะไม่ง่ายที่จะเป็นเจ้าของ หากใน Turin, ยูเวนตุสปฏิเสธเชลซีแม้จะมีการใช้จ่าย 50 ล้านยูโรถึง 45 ล้านปอนด์เทียบเท่าในประเทศอังกฤษมูลค่า 50m เลสเตอร์ซิตี้£สำหรับแอลจีเรีย Mahrez ดาว เล่นที่ดีที่สุดของฤดูกาล 2015/16 โหวตจาก PFA เชื่อว่าจะมีข้อตกลงที่จะออกโดยปริยายหลังจากที่ฤดูกาล 2016/17 ดังนั้น Mahrez จะได้รับอนุญาตให้ไปร่วมทีมที่เป็นแชมเปียนส์ลีก

อีเด็นฮาซาร์ดกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าจะรับการผ่าตัดและสัญญาที่ไม่สามารถกลับไปอย่างน้อยก่อนเดือนกันยายนชื่อต้องมีคุณภาพเพื่อเติมเต็มตำแหน่งที่มีความสำคัญ

เกิดใน 91 การป้องกันคือหนึ่งในชื่อที่ยุโรปในปัจจุบันที่ดีที่สุดและดรุณีโค้ช Allegri เปรียบเทียบ Maximilliano เสมอกับเรอัลมาดริดมาร์เซโล แม้เชลซีเจ้าของโรมันอับราโมวิชนี้ยังมีมาก ‘เป็น’ ซานโดรและได้รับการแต่งตั้งที่จะใช้คนอิตาเลี่ยนในการสื่อสาร แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s