แมนฯ ยูไนเต็ดได้รับความสุขมากจากข่าวธุรกิจ Persic และ Fabino

ตามที่สเปน, อังกฤษและอิตาลี M.U จะทำให้ได้รับประโยชน์มากที่จะเสร็จสมบูรณ์ข้อตกลงในความคืบหน้า 2 รวมทั้ง 2 ผู้เล่นจะเปริซิชและ Fabinho

โดยเฉพาะตามแหล่งที่มาจากสื่อมวลชนอังกฤษและอิตาลี, MU ถือกลับมาร่วมทีมในการจัดการจับกองกลางไอวานเพอริซิครับสมัคร อินเตอร์มิลานอยู่ในขณะนี้ความจำเป็นเร่งด่วน 26 ล้านปอนด์ก่อนที่ 30/6 วันถัดไปเป็นไปตามเกณฑ์ของกฎความยุติธรรมทางการเงิน (Financial ยุติธรรม) โดยใช้ยูฟ่า

อินเตอร์มิลานกำลังร้องขอค่าธรรมเนียมการโอนที่สูงถึง 45 ล้านปอนด์สำหรับเปริซิช แต่ตกลงกันเท่านั้น MU ใช้เวลาประมาณ 30 ล้านปอนด์ จับข้อมูลล่าสุดของทีมสหราชอาณาจักรอย่างเต็มที่สามารถให้คำแนะนำจากอินเตอร์ 25-30000000 ปอนด์ แต่ไม่สามารถปฏิเสธเพราะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปัญหาทางการเงิน

หากไม่ได้รับ 26 ล้านปอนด์ในวันที่ 20 อินเตอร์มิลานจะต้องเผชิญกับการห้ามศาลในการแข่งขันในยุโรปและยังคงต้องจ่ายค่าปรับ ดังนั้นเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะเกิดขึ้นในทุก ครึ่งสีน้ำเงินเข้มของมิลาน 2, 3 ปีที่ผ่านมามักจะมีปัญหากับกฎระเบียบทางการเงินที่เป็นธรรมและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาไม่สามารถกดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ดังนั้นมีโอกาสมากขึ้นสีแดงจะช่วยเกือบครึ่งหนึ่งของเงินที่จะซื้อเปริซิช

ในการพัฒนาอื่นของสเปนหนังสือพิมพ์ Marca กล่าวหาหมู่คือ ‘ความก้าวหน้าอย่างปาฏิหาริย์’ ที่จะเจรจาสัญญากับโมนาโกกองกลาง Fabinho ของ

หลังจากที่แมนฯ ซิตี้รับสมัครที่ประสบความสำเร็จเบอร์นานโดซิลวา, MU ยังได้ประสบความสำเร็จในข้อตกลงเบื้องต้นกับ Fabinho อย่างรวดเร็วกับเพื่อนบ้านที่พวกเขากลัวหนักยื่นออกมาสำหรับเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของทีม

มูรินโญ่ได้รับการชื่นชม Fabinho โดยเฉพาะกองกลางอเนกประสงค์ขวากลับ ในขณะที่ประเทศโมนาโกผู้เล่นเองก็แสดงความปรารถนาของเขาที่จะเล่นในอังกฤษ

เพิ่มราคาซื้อ Man Utd จะมีอัลวาโร่มราต้ะไว้วางใจ

เมื่อวานนี้รายงานสกายสปอร์ตกล่าวว่าจริงปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 52,400,000 ปอนด์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Morata เรอัลมาดริดไม่ได้ยกเว้นความเป็นไปได้ของการขายกองหน้าสเปนอย่างไรก็ตามราคาที่พวกเขาต้องการที่จะเป็น 78 ล้านปอนด์

หลังจากที่การเรียกร้อง Griezmann ยังคงติดกับ Atletico Madrid, Man Utd ดู Morata เป็นเป้าหมายการโอนเพื่อเพิ่มจำนวน 1 กอง

แม้ว่าจริงปฏิเสธข้อเสนอแรก แต่ ‘ปีศาจแดง’ ยังไม่ได้ถูกทิ้งร้าง ตามที่ผู้พิทักษ์, MU ยังคงวางอยู่บนโต๊ะเจรจาจำนวนเงิน 60 ล้านปอนด์เพื่อชักชวนให้ปล่อยอีแร้ง Morata

ทั้งสกายสปอร์ต, เดอะการ์เดียกล่าวว่า Man Utd มีความมั่นใจมากที่จะนำเสนอที่สองของเขา พวกเขาเชื่อว่าถ้าคุณจ่ายยุติธรรมท้องถิ่นเรอัลมาดริดอาจจะพยักหน้า

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s