แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำจริงยากการเก็บรักษาที่ไม่คาดคิดเดอ Gea กับมัน

ที่ทุกคนคิดว่าแมนฯ ยูไนเต็ดพร้อมสำหรับอนาคตโดยไม่ต้องดาบิดเดเคอาที่ข้างบ้านที่ Old Trafford โดยไม่คาดคิดที่แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นที่จะรักษาผู้รักษาประตูโดยเป็นในค้างเติ่งรุนแรงจริง กรุงมาดริด

ด้วยโฮเซมอรินโฮที่เชื่อถือได้เซร์คีโอโรเมโรในตอนท้ายของฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวทียูโรป้าลีกหลายคนเชื่อว่าแมนฯ ยูไนเต็ดกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับอนาคตโดยไม่ต้องเดอ Gea แต่ย้ายล่าสุดจุดยืนที่ชัดเจนยืนยันว่าปีศาจแดง “เดอ Gea ไม่ได้สำหรับการขาย”

สองปีที่ผ่านมาเดอ Gea หวุดหวิดจริง แต่ข้อตกลงที่ทรุดตัวลงในนาทีสุดท้ายเนื่องจากมีปัญหาที่เครื่องแฟกซ์ยักษ์ใหญ่สเปนไม่สามารถยื่นเอกสารในเวลา แต่แล้วเดอ Gea เพียงสัญญา 1 ปีและจะทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดหายไปถ้าออกในตอนท้ายของฤดูกาล เวลานี้เป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แมนฯ ยูไนเต็ดได้อย่างรวดเร็ว “ผูก” ดาวของเขากับสัญญาฉบับใหม่ไม่ควรกังวลลดค่าหากไม่ได้ขายเขาในเวลานี้

ในขณะเดียวกันจริงเริ่มรีสตาร์ทสงครามกับสื่อผ่านกดรายงานว่าการเจรจาเป็นไปอย่างสิ้นเชิง สหเข้าใจในเรื่องนี้และก็ค่อนข้างสงบ นั่นหมายความว่าเดอ Gea สามารถขายถ้าเขาอย่างเป็นทางการเรียกร้องที่จะออกจาก

สองปีที่ผ่านมาเดอ Gea ในสถานการณ์ที่ไม่พอใจเพราะหลุยส์ฟานกัลโรเมโรใช้ในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ในทัวร์ เวลานี้ผู้รักษาประตูสเปนก็ยังไม่มีความสุขเพราะมูรินโญ่ไม่สนใจในบางการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมา วิวัฒนาการของเดอ Gea จิตวิทยาก่อนที่เย้ายวนใจจากความเป็นจริงดังนั้นมันจะเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไว้ค่อนข้าง

ในการพัฒนาอีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับข่าวบวกจากการจัดการอองตวนกรียซซแมนน์ นักข่าวช่องอันโตนีโอรุยซ์ Deportes รับมือได้เปิดเผยบนทวิตเตอร์ว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสได้พบอย่างเป็นทางการเป็นผู้นำของแอตเลติแรงบันดาลใจที่จะไป แอตเลติอย่างแน่นอนไม่เห็นด้วยโดยขณะนี้ว่าพวกเขาไม่สามารถซื้อมากขึ้นเพราะผู้เล่นกำลังทุกข์ทรมานจากฟีฟ่าถ่ายโอนโครงการบ้าน (การดำเนินงานใหม่เป็นเวลา 1 ปีในประโยค 2 ปี)

สัปดาห์ที่ผ่านมาแอนทอน Griezmann รับการเปิดเผยว่าความสามารถในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็น 60% และมันก็เป็นในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้รับรางวัลตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีกผ่านการแข่งขันชิงแชมป์ยูโรป้าลีก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s