โค้ชฮองอันตวนความสนใจเป็นพิเศษ U20 นิวซีแลนด์ในเวทีกลุ่ม

เหล่านี้วันที่ผ่านมาในดินที่เกาหลีเมื่อเกมลึกในการนอนหลับโค้ชฮองอันตวนยังเฉี่ยวศึกษา 3 ทีม U20 เวียดนามที่จะตอบสนองในเวทีกลุ่มฝรั่งเศส U20

“ศัตรูของคืน”
ตั้งแต่ U20 เวียดนามเกาหลีใต้, การฝึกเจ้าหน้าที่สั่งกฎอัยการศึก ดังนั้นผู้เล่นต้องไปนอนก่อน 22h30 เพื่อให้มั่นใจว่าสุขภาพของ “สงคราม” ที่อยู่ข้างหน้า แต่เมื่อเกมลึกในการนอนหลับที่โค้ชฮองอันตวนยังคงเก็บแสงทุกคืนสำหรับ 3-4 ชั่วโมงในการตรวจทานวิดีโอเทปการแข่งขันที่ผ่านมาของทีมงานและคณะกรรมการ วิธีนี้เป็นสิ่งที่ช่วยมักจะพูดติดตลกว่า “Tuan เป็นศัตรูของความมืด” โค้ชนี้เป็นจังหวะ circadian ตรงกันข้ามจะนำความกระตือรือร้นในการทำงาน

นอนไม่หลับส่วนใหญ่ของผม, เงิน Tuan และวางเพื่อมากขึ้นกว่า 3kg นี้ทหารปกครองที่สำคัญกล่าวว่าทุกคืนเขานอนหลับเพียงประมาณ 4 ชั่วโมงเกี่ยวกับเวลาที่เหลือในการให้บริการงาน “หลายคนเห็นฉันปล่อยให้ไฟบนทุกคืนเพราะกลัวผีเป็นเพราะ …. แต่แน่นอนการทำงานมีประสิทธิภาพมากคืน และเพื่อให้แสงไฟฟ้าจากการทำงานจนนอนหลับได้กลายเป็นนิสัยของฉัน “โค้ชหุ้นฮองอันตวน

นอกจากนี้ยังโชคดีและอำนวยความสะดวกโค้ชฮองอันตวน VFF ได้เก็บรวบรวมจำนวนมากของวิดีโอเกมของฝ่ายตรงข้ามที่ U20 เวียดนามจะได้พบในกลุ่ม E, ซื้อซอฟแวร์ InStat ที่จะช่วยให้สถานการณ์ทางทหารมี การประเมินที่เฉพาะเจาะจงของความแข็งแรงและจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้าม

“ซอฟท์แว InStat ค่อนข้างสะดวก แต่จะใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพก็จะต้องรวมกับวิธีการอื่น ๆ เช่นการปรับปรุงข้อมูลสถานการณ์สุขภาพของฝ่ายตรงข้ามที่จะได้รับภาพรวมเกี่ยวกับพวกเขา “โค้ชฮองอันตวนกล่าวว่า

“วงกลม” เกมกับนิวซีแลนด์ … !
ตามกฎบัตรนอกเหนือไปจากสองทีมแรกหรือครั้งที่สองไปที่น่าพิศวงขั้นตอนแต่ละ 1/8 ตารางจะมีสามทีมอันดับที่สามผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดีที่สุดยังได้รับบัตรเข้าชมการเล่นที่น่าพิศวง แม้ว่ายกย่องคู่แข่ง 3 รอบ U20 เวียดนาม แต่โค้ชฮองอันตวนมีความเชื่อว่าเกมนี้จะสร้างความประหลาดใจ

เขากล่าวว่าในกลุ่ม E คู่แข่งประเทศฝรั่งเศสและฮอนดูรัสมีความแข็งแรงมากอีกทั้งการแข่งขันอย่างเป็นทางการมีนาคมที่ผ่านมาผลการดำเนินงานที่ผ่านมาไม่ควรมีการด้อยค่า ในขณะที่ประเทศนิวซีแลนด์ที่ผ่านมาการแข่งขันอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 11/2016 และไม่ว่าทีมจากโอเชียเนีย, วงจรนี้เป็นแมตช์ที่น่าประทับใจมาก (ชนะ 4 ใน 5 เกมที่ผ่านมา) แต่ตอนนี้ก็ยังถือว่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามของความแข็งแรงที่เท่าเทียมกันกับทีมเยาวชนเวียดนาม

ดังนั้นนี้เป็นทีมเป็นโค้ชฮองอันตวนความสนใจเป็นพิเศษและในวงกลมไดอารี่สีแดงบนการทำงานของเขา ไม่เพียง แต่ก่อให้เกิดความสนใจเป็นพิเศษกับทีมนี้ แต่ผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวว่านิวซีแลนด์ U20 คู่แข่ง “สบาย” กับ U20 เวียดนาม ผลของการแข่งขันนี้ (สถานที่ 22/5) จะมีความสำคัญต่อความสามารถของทั้งสองทีมที่จะก้าวไปข้างหน้า

อย่างต่อเนื่อง “เปิดด้วย” ฝ่ายตรงข้ามการศึกษาและแม้ว่าจะไม่เปิดเผยเนื้อหาที่คุณรวบรวม แต่แน่นอนโค้ชฮองอันตวนมีกลยุทธ์สำหรับการ U20 เวียดนามแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดใน ขึ้นมาบนเวทีเป็นครั้งแรกในโลก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s