เช้าข่าวฟุตบอลเวียดนาม 9/5: U22 เวียดนามเป็นสีเขียวทหารเลือกชุดหิน

U22 เวียดนามกับ “กองทัพสีเขียว” Viettel; ฝึกงาน U20 อาร์เจนตินาให้คะแนนความสูงของ U20 เวียดนาม; … เป็นข่าวดีในฟุตบอลโลก

U22 ประเทศเวียดนามกับ Viettel

ครูและนักเรียนจะมีการจับคู่ฮูแธงชุดที่จะอุ่นกับทีมที่เล่นในกองหนึ่ง Viettel เป็นที่คาดว่าการแข่งขันครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ 16.00 (9/5 วัน) ที่ศูนย์การฝึกอบรมฟุตบอลเยาวชน VFF ทีมเยาวชนของกองทัพทุ่มเทกำหนดกลับและจะเป็นวัตถุที่พอดีกับโค้ชฮูแธงทีมสอบซ่อมเล่นก่อนการแข่งขันที่เป็นมิตรกับอาร์เจนตินา U20 บน 14/5 ไป

กระแทก, ล้วงกระเป๋าที่เปิดตั๋วการแข่งขันวันเวียดนาม U20 – U20 อาร์เจนตินา

09:00 8/5 จัดเริ่มเปิดขายบัตรเข้าชมการแข่งขันกันเองระหว่างอาร์เจนตินา U20 และ U20 เวียดนาม ในช่วงเปิดขายครั้งแรกของตั๋วกับสภาพสนาม Unified กระแทกที่เกิดขึ้นแม้ว่าจะไม่มากกำลังซื้อ ทันทีที่ประตูเปิดให้ผู้ชมในสนามที่อยู่ภายในจะได้รับหมายเลขประจำก่อนที่จะซื้อตั๋วสถานะกระแทกที่เกิดขึ้น แม้ผู้ชมบางส่วนมีตะขอโทรศัพท์ ล้วงกระเป๋าผู้ต้องสงสัยตำรวจอาญาควรจะนำไปที่สถานีตำรวจเพื่อการตรวจสอบ

อาร์เจนตินา U20 โค้ชชื่นชมความแข็งแรงของ U20 เวียดนาม

โค้ชคลาวดิโออูเบีด้าได้ทำคำสั่งแรกเมื่อเดินทางมาถึงในเวียดนาม อาร์เจนตินา U20 โค้ชแสดงความเคารพที่ดีสำหรับผู้เล่น U20 เวียดนามเขากล่าวว่า “มันไม่ได้เป็นธรรมชาติที่เวียดนามผ่านเข้ารอบสุดท้าย U20 ชนะตั๋วโลก U20 ฉันขอขอบคุณทีมเยาวชนของคุณ ที่กำลังจะมาแข่งขันกันเองเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอาร์เจนตินา U20 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอำนาจของ U20 เวียดนามเช่นเดียวกับการทำความเข้าใจเงื่อนไขทางภูมิศาสตร์สภาพอากาศ. ”

Kylian Mbappe ที่ไม่ได้ตั้งใจ U20 ฟุตบอลโลก

สิ่งที่ข่าวลือกดกลายเป็นความจริงรายการของการรับสมัครการแข่งขันฝรั่งเศส U20 U20 ฟุตบอลโลกไม่ได้ตั้งชื่อ Mbappe กองหน้านำชื่อในยุโรปหลายเดือดปุด ๆ นอกเหนือ Mbappe โค้ชลูโดวิกเบเทลลีของการรับสมัครหรือเรียกฝรั่งเศส U20 กองอุสเมนเดมเบล ดังนั้นโค้ช Batelli บังคับให้นำความเชื่อของพวกเขาใน Jean-Augustin เควิน (PSG), ลูโดวิกบลาส (แก็งก็อง), Saint-Maximin อัลลัน (บาสเตีย), มาร์ตินเทอร์เรี (ลีลล์) และมาร์คัสธูรม (โซโชซ์)

เงินเหลือเกิน Ideguchi ต้องการเล่นต่อไปที่ V.League

วันที่ 5/5, คำถามที่พบบ่อยในการชำระบัญชี Ideguchi “ผมรู้สึกดีมากที่ได้ร่วมงานกับเราในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านการประกวดสำหรับพระมหากษัตริย์ที่มีช่วงเวลาที่ฉันเล่นเป็นอย่างดีเช่นที่อยู่ห่างออกไปขั้นตอนการเล่นวีเลีย 2016 และยังมีขั้นตอนการแร็คสนามไม่สำเร็จ ฉันคิดว่าฉันอยากจะมีการประกวดในเวียดนามต่อไป “

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s