เทรเซเก้ต์ยกยูเว่แกร่งกว่าโมนาโก

ดาวิด เทรเซเก้ต์ อดีตหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศส รับเสียดายที่ ยูเวนตุส กับ โมนาโก สองอดีตต้นสังกัด จับติ้วมาเจอกันเองในรอบตัดเชือก แชมเปี้ยนส์ ลีก ทั้งที่อยากเห็นดวลกันในรอบชิงมากกว่า พร้อมยก “เบียงโคเนรี่” มีศักยภาพที่เหนือกว่า

ดาวิด เทรเซเก้ต์ ตำนานศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศส ออกมาแสดงความเห็นว่า ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มีศักยภาพเหนือกว่า อาแอส โมนาโก จ่าฝูง ลีก เอิง ก่อนที่ทั้ง 2 สโมสรจะดวลกันในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก วันพุธที่ 3 พฤษภาคมนี้ แม้ใจจริงอยากให้อดีต 2 ต้นสังกัดได้เจอกันในรอบชิงชนะเลิศ มากกว่าก็ตาม

อดีตหัวหอกวัย 39 ปี เคยเล่นให้ โมนาโก ระหว่างปี 1995-2000 ก่อนโยกมาอยู่กับ “ม้าลาย” นาน 10 ปี จนกลายเป็นแข้งต่างชาติที่ทำประตูให้ ยูเว่ มากที่สุดของสโมสร

เทรเซเกต์ กล่าวผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ฟีฟ่า ว่า “บอกตามตรง ผมอยากเห็น โมนาโก – ยูเวนตุส เจอกันในรอบชิงชนะเลิศมากกว่า แต่พวกเขาถูกจับมาเจอกันในรอบรองชนะเลิศ นี่คือเกมพิเศษสำหรับผมเพราะทั้ง 2 สโมสรเป็นส่วนสำคัญในชีวิตผมทั้งสิ้น ยูเวนตุส เป็นตัวเต็งจากประวัติศาสตร์ของพวกเขา แต่จากผลงานของ โมนาโก พวกเขาจะเป็นคู่แข่งที่สูสีเช่นกัน”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s