ไฟทดสอบเวียดนาม U20 ในการป้องกันโรด้าเจซี U21

23/4 วัน, U20 เวียดนามจะเข้าสู่การแข่งขันกันเองระหว่างการฝึกอบรมครั้งที่ 2 ที่สโมสรโรด้าเจซียุโรปตอบสนอง ก่อนการวางรากฐานของทีมมีสมรรถภาพทางกายที่ดีของโค้ชชาวดัตช์ฮองอันตวนจะทุ่มเทความสนใจเป็นพิเศษกับความอดทนของการป้องกัน

อย่าซ่อนทั้งหมดของกระบวนการเตรียมความพร้อมสำหรับ 2017 ฟีฟ่าเวิลด์คัพ U20 โค้ชฮองอันตวนกล่าวว่าเขาต้องการผู้เล่นที่จะทำให้การป้องกันทางเข้าหินตัดเรียบโต้สำหรับ U20 เวียดนาม มันสามารถมองเห็นทหารปกครอง Khanh Hoa ที่ต้องการสร้างฐานที่มั่นคงสำหรับทีมที่จะดีดตัวขึ้นจากระดับที่ต่ำกว่า

Tuan ไปทางสี่กองหลังของทีมจะต้องเหมาะ บริษัท ในข้อพิพาทที่จะสามารถที่จะทนต่อทีมสามารถเล่นได้อย่างรวดเร็วด้วยแพลตฟอร์มร่างกายเป็นอย่างดีในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นที่ เกาหลี ดังนั้นกองหลังศูนย์น้ำแข็งดินห์โทรงให้ตาลไทโทรงไดข้างที่ศูนย์หลังและด้านซ้ายเป็น Van Hau

ตามความเข้าใจของเรานี้จะถูกมองว่าเป็นสี่ป้องกันของทีมงานและด้านบนของเกือบจะเป็นชิ้นส่วนหลักของทีม ในการแข่งขันกับโรด้าเจซีที่สี่ดังกล่าวข้างต้นจะต่อไฟหน้าจอทดสอบที่มีการโจมตีอย่างรวดเร็วของทีมจากเนเธอร์แลนด์ ในทางตรงกันข้ามโค้ชฮองอันตวนจะกำหนดความต้องการสูงสำหรับกองกลางกลางไทยคุณประโยชน์ในการสนับสนุนการป้องกัน

สามารถดู U20 เวียดนามจะเล่นกับทีมน้อยลงและ 6 ผู้เล่นดินห์โทรงโทรงไดตาลใต้, Van Hau, Tien Dung ไทยและ Quy อย่างสม่ำเสมอจะนำเสนอข้างบ้านเพื่อรักษาผู้รักษาประตูสุทธิ รางวัลบัณฑิต

ก็ต้องบอกว่าในช่วงเวลาที่ทำงานโมเมนตัมนี้นอกเหนือไปจากการจัดลำดับความสำคัญแม่พิมพ์แน่นอนสำหรับการป้องกันที่ U20 เวียดนามจะเคลื่อนถนนโจมตีได้อย่างรวดเร็วและให้แน่ใจว่ามีกองกลาง Quang Hai จะทำหน้าที่เป็นหัวใจของ กลางฮับลูกทีม กองกลางฮานอยเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่จะทุ่มเทไปตาม U20 เวียดนาม 21/4 แต่เขามีการใช้งานนานก่อนที่จะเล่นให้กับทีมชาติอย่างแน่นอนควรจะรู้ว่าสิ่งที่ทีมงานไม่ได้โดยไม่มีความขัดแย้ง

บ่าย 22/4 ในการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเข้ามาในเกมกับโรด้าเจซี, Quang Hai โค้ชฮองอันตวนความต้องการการพัฒนาลูกเพื่อเป็นหัวหอกในการโจมตีเพื่อสร้างคุณสมบัติที่ไม่คาดคิดเช่นเดียวกับการใช้ประโยชน์ ตีโต้รวดเร็วของ U20 เวียดนาม ในการแข่งขันกับบอรัสเซีย U23 พบ, Quang Hai ไม่ได้อยู่และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทางเข้าสู่ลูกของ U20 เวียดนามไม่ได้มีประสิทธิภาพ

แต่ในเกมกับโรด้าเจซีที่สถานการณ์ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะแตกต่างกันโดย Quang Hai เป็นสิ่งที่ดีมากในการถือครองบทบาทเล่นจังหวะเช่นเดียวกับมุมที่คมชัด, การสร้างการกลายพันธุ์สำหรับสินค้าสาธารณะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s