ฮานอยเอฟซีเอเอฟซีต้องการที่จะต้องพิจารณาการให้บริการจะเป็นชนชั้นแซมซั่น

เกี่ยวข้องกับแซมซั่นบัตรสีแดงเมื่อไล่ฝ่ายตรงข้ามฮานอยเอฟซีได้ส่งไปยังเอเอฟซีสาเหตุของพฤติกรรมที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬาของกองหน้า โดยเฉพาะแซมซั่นเป็นทีมที่คุณดูถูกและเหยียดสีผิว

หกสิบสองนาทีจับคู่ระหว่างเซเรส-กรอสและฮานอยเอฟซีกองหน้าแซมซั่นเคาะฮองวูร์รีส์อินพุตเล่นซูเปอร์สแล้วต่อยฝ่ายตรงข้ามด้าน Kawase พฤติกรรม unsportsmanlike ทำให้ฮานอยเอฟซีกองหน้าได้รับบัตรสีแดงตรงมาแม้จะมีเพียงแค่ห้านาที

หลังจากการแข่งขันครั้งนี้ในฮานอยเอฟซีมาร่วมกันและแผนวินัยภายในสำหรับฮองวูร์รีส์แซมซั่น แชมป์ V.League ยังขอโทษแฟน ๆ และบอกว่าเขาจะตรวจสอบการกระทำของแซมซั่นเช่นเดียวกับรูปแบบของทั้งสองทีมที่

แต่นอกเหนือจากนั้นฮานอยเอฟซียังยืนยันแหล่งที่มาของการโจมตีที่เกิดขึ้นพรีเมียร์โกรธเธอได้รับเล่นซีรีสกรอส-ใช้ด่าคำหลายชนชาติ ตามการตีความของสโมสรเมืองหลวงซูเปอร์เร้าใจจงใจดูถูกในคำพูดเหล่านี้อย่างจริงจังชนชั้น เพราะทัศนคติที่เร้าใจนี้แซมซั่นไม่ได้อยู่ในความสงบมีการเคลื่อนไหวในการป้อนข้อมูลของผู้เล่นโขก จากนั้นผู้เล่นยังคงทำงานที่ Kawase เร้าใจและการใช้คำพูดเหยียดสีผิวจะแช่งฮองวูร์รีส์แซมซั่น

ดังนั้นยังฮานอยเวียดนามเอฟซีสหพันธ์ฟุตบอลและรายงานที่ส่งไปยังเอเอฟซีกรณีนี้เพื่อปกป้องทีมผู้เล่นจากการกระทำของการเลือกปฏิบัติ, การเหยียดสีผิว

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s